Điều mà ai cũng nghĩ về những căn hộ chung cư đó là giá sẽ rất rẻ, chỉ khoảng tầm vài tỷ là có được 1 căn chung cư đẹp rồi. Nhưng nó lại không đúng với Vinhomes Lieu Giai.

Tiền không phải là tất cả, mà nằm ở chính những lợi ích mà căn hộ này mang lại cho cư dân trong căn hộ.

Với mong ước sẽ tạo ra được hạnh phúc ngập tràn, chủ đầu tư Vingroup luôn luôn xây dựng rất nhiều tiện ích cho người sống tại môi trường nơi đây. Và do đó, cái giá 5 tỷ, hay 10 tỷ là rất khó để đo đếm được.

Hệ thống Vincom bạc tỷ

Ngay dưới sảnh của tòa nhà là chuỗi trung tâm thương mại Vincom đáng giá bạc tỷ, nơi cung cấp các mặt hàng nổi trội của nhiều hãng thời trang đẳng cấp quốc tế, 1 nơi đẳng cấp không chỉ người dân sinh sống tại tòa nhà, mà còn là những người dân trên toàn thành phố Hà Nội.

vincom-tai-lieu-giai-vinhomes-central-palace

Nơi chăm sóc sức khỏe tuyệt vời

Với lưng chừng là bể bơi rộng view toàn thành phố, cùng với dãy tập thể thao và gym, sẽ là nơi chăm sóc sức khỏe tuyệt vời nhất.

Chuỗi ẩm thực nổi tiếng

Bên cạnh đó, nhu cầu về ẩm thực cũng được giải quyết triệt để ngay tại đây. Với hàng loạt các nhà hàng đến từ các thương hiệu đồ ăn nổi tiếng không chỉ tại Việt Nam mà còn là trên thế giới, nhãn hiệu KFC, Lotte, BBQ, chắc không còn là cái tên xa lạ mà là những cái tên vô cùng thân thuộc với người dân sinh sống tại Hà thành, và dần dần, chúng đã trở thành 1 nơi không thể thiếu trong những món ăn phụ đạo khi đi giải trí của mọi người.

Bảo mật 24/7 tại Vinhomes Lieu Giai 

Sống tại mái nhà Vinhomes, gia đình sẽ không còn phải lo lắng về vấn đề an toàn, bảo mật, vì hệ thống an ninh được đảm bảo 24/7, cùng với các khoa điều trị của bệnh viện Vinmec. Hơn nữa, các trường học Vinschool sẽ là nơi ươm mầm non tương lai cho thế hệ trẻ nhỏ, cho các em có thêm thật nhiều điều kiện học tập và phát triển.

Sky Villas hấp dẫn

Với hơn 1000 căn hộ, và hệ thống biệt thự trên đỉnh của tòa tháp, kết hợp bể bơi, những căn hộ chung cư kiểu thông tầng Duplex như thế này sẽ là một sự lựa chọn hoàn toàn hoàn hảo cho các gia đình muốn có một không gian thật đẳng cấp, thật hiện đại trong lòng thành phố, với thiết kế theo kiểu kiến trúc Singapore.

sky-villas-tai-vinhomes-lieu-giai-biet-thu-tren-cao

Vậy, với cái giá 5 tỷ hay 10 tỷ, có là quá cao? Cho 1 căn hộ tuyệt vời nằm ngay trên trục đường Liễu Giai – 1 con đường đẹp nhất Hà Nội, với tầm view ra 4 hồ lớn, và có rất nhiều công viên, bệnh viện, trường học ngay cạnh đó, cung cấp cho quý khách hàng mọi thứ mà quý khách hàng cần.

Thật sự thì, với cái giá 10 tỷ, vẫn còn là quá rẻ cho 1 căn hộ chung cư hạng sang như Vinhomes Lieu Giai.

Chia Sẻ